top of page

​Không Gian Chia Sẻ

Chia sẻ các tin tức, báo cáo, nghiên cứu, câu chuyện truyền cảm hứng 
có liên quan đến hoạt động của chương trình PDEP.

  • Writer's picturePDEP Việt Nam

Các hoạt động nghệ thuật người chăm sóc có thể chơi cùng trẻ tại nhà

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, có lẽ bạn và gia đình rất cần những gợi ý để tổ chức giờ chơi chất lượng tại nhà cho trẻ. Thấu hiểu nhu cầu này, Nalandaway Foundation đã xây dựng một bộ cẩm nang các hoạt động nghệ thuật để cha mẹ hoặc người chăm sóc có thể chơi cùng trẻ tại nhà.


Trong 10 ngày qua, Saigon Art Hive cùng các bạn tình nguyện viên đã ráo riết dịch và biên tập sang tiếng Việt. PDEP Việt Nam xin phép được chia sẻ lại trên website nhằm lan toả đến nhiều phụ huynh, người chăm sóc trẻ đang quan tâm đến chủ đề này. Nếu bạn chưa làm cha mẹ thì có thể xem thử quyển Ages 15+ để dùng cho chính mình được luôn.


Mời bạn vào link sau đây, chọn ngôn ngữ và độ tuổi của con rồi tải về tham khảo nhé: https://www.nalandaway.org/thankyou.php


Bộ cẩm nang các hoạt động nghệ thuật để cha mẹ hoặc người chăm sóc có thể chơi cùng trẻ  từ 3 đến trên 15 tuổi) trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh.


Nếu thấy hữu ích, mời bạn chia sẻ đến người thân, bạn bè có thể đang cần tài liệu này nhé. Chúc bạn và gia đình có nhiều thời gian chơi đùa chất lượng cùng nhau.


Nguồn bài viết: Saigon Art Hive Facebook Fanpage

Opmerkingen


bottom of page